Review Finte Detox SOD

0
1851
Hi everybody!!! สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ป่านมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยนำความสวย หุ่นเฟิร์ม ผิวดี๊ดี มาสู่เรากันคร่า ซึ่งนั่นก็คือ… ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟินเต้ ( FINTE DETOX SOD )
มาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า  “ฟินเต้”  คืออะไร…
       ฟินเต้คืออาหารเสริมที่ช่วยล้างสารพิษ ลดไขมัน น้ำตาลในเลือด ปรับสมดุลระบบการขับถ่าย ฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วยส่วนผสมระดับ Premium ตัวเด็ดๆทั้งนั้นเลย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ตามมาๆๆๆๆๆ
จุดเด่นหลักๆ ของฟินเต้  คือ เค้ามีส่วนประกอบที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ อย่างเช่น SOD จาก เมล่อนฝรั่งเศส ที่จะมาช่วยในการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง (กำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะช่วงนี้) หรืออีกตัวหนึ่งก็คือ Kionutrim สารสกัดจากเห็ดชิตาเกะ      จะช่วยในการดักจับไขมันได้มากถึง 800 เท่า ดักจับไขมันได้ดีกว่าไคโตซานถึง 40 % กันเลยทีเดียว (ว๊าว…คือดีอ่ะ)  
ด้านหลังกล่องจะมีข้อมูลที่สำคัญ และส่วนผสมดีงาม ระบุไว้ชัดเจนเลย
มาดูขั้นตอนการชงดื่มกันดีกว่า  คือง่ายๆ เลย แค่ ฉีกซองเท จากนั้นก็เทน้ำเปล่าใส่ 200 มิลลิลิตร (อุณหภูมิปกติหรือเย็นก็ได้) ส่วนตัวป่านใช้น้ำเย็นเพราะให้ความรู้สึกเหมือนเราทานน้ำผลไม้แช่เย็นสดชื่นดีมากๆ
เสร็จแล้วก็คนเบาๆ ให้เข้ากันค่ะ ใช้เวลาคนแค่แปปเดียวเองละลายน้ำง่ายๆ มากๆ ก็จะได้หน้าตาฟรุตตี้ๆ ประมาณนี้
หลังจากได้ดื่ม ความรู้สึกแรกเลย คือ ชอบกลิ่นมากเพราะเป็นกลิ่นฟรุตตี้แบบหอมอร่อยง่ะ บอกไม่ถูกอารมณ์แบบ… กลิ่นพืชพรรณ Berry มาผสมกันในปริมาณมากๆ อ่ะ ส่วนรสชาติก็กลมกล่อม ไม่หวานมา ไม่เปรี้ยวมาก (อมเปรี้ยว อมหวาน) เหมือนทานน้ำรวม Berry อารมณ์ก็จะแบบทานไปทำงานไป นั่งจิบหน้าคอมไปเรื่อยๆ เดี๋ยวสวยเอง 555+  
หลังจากทานไปสักพัก ก็สัมผัสได้ว่าเจ้าไฟเบอร์เริ่มทำงาน มีการพองตัว ทำให้ระหว่างช่วงบ่ายที่ปกติป่านจะชอบทานขนมจุกจิก ก็ลืมไปเลยว่าเคยต้องทานขนม 555+ เพราะว่าได้เจ้าไฟเบอร์ของฟินเต้เนี้ยแหละ ดื่มฟินเต้ตัวเดียวอิ่มสบายท้อง แถมผลพลอยได้ก็คือผิวพรรณ  ก็จะดูเนียนละเอียด กระจ่างใสขึ้นด้วย (คือดีอ่ะ)  
รวมเบ็ดเสร็จแล้ว ฟินเต้ของเค้าดีจริง  โอเค ก็จบแล้วสำหรับการรีวิว Finte Detox SOD ดีงามมากๆ เลยค่า…

 

   
Facebook Comments!