ดีท็อกซ์ล้างลำไส้  ใครว่า…ไม่สำคัญ
0 Comments

ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ใครว่า…ไม่สำคัญ

ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ใครว่า...ไม่สำคัญดีท็อกซ์ล้างลำไส้ หลายคนอาจจะคิดว่าไม่จำเป็น เพราะขับถ่ายสะดวกทุกวันอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่? ว่า คนเราควรที่จะทำการดีท็อกซ์ล้างลำไส้อยู่เสมอ ๆ  ลำไส้ใหญ่ เป็นเป็นอวัยวะรองรับของเสียปฏิกูลในร่างกาย ถ้าหากอาหารที่ทานเข้าไปมีเส้นใยน้อย จะทำให้อาหารย่อยยาก และเหนียวเกาะติดผนังลำไส้ กลายเป็นก้อนเมือกซึ่งเป็นแหล่งเพาะแบคทีเรีย ก่อให้เกิดการบูดเน่าภายใน และยังสะสมเป็นสารพิษมีอันตรายแก่ร่างกายดังนั้นการกินอาหารที่ขาดเส้นใยมักจะทำให้ท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ และเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดโรคต่างๆ ดังนั้นเราจึงต้องควรมีการ ดีท็อกซ์ล้างลำไส้วิธีการดีท็อกซ์หรือล้างลำไส้ มีหลายแบบ▸ ...

รู้มั้ย…กินยาระบาย อันตราย!! คล้ายกินยาพิษ
0 Comments

รู้มั้ย…กินยาระบาย อันตราย!! คล้ายกินยาพิษ

รู้มั้ย? กินยาระบาย อันตราย!! คล้ายกินยาพิษหากว่าคุณเป็นคนที่คิดว่าตัวเองธาตุแข็ง ท้องผูก 3-4 วันถ่ายที มีอาการท้องอืด อึดอัด พุงป่อง และต้องกินยาระบาย คุณควรที่จะปรับพฤติกรรม เพราะไม่นานคุณก็จะสามารถขับถ่ายเองได้ทุกวัน แต่ถ้าหากคุณหันมาพึ่งยาระบายเพียงอย่างเดียว ในระยะยาวคุณก็จะกลายเป็นคนติดยาระบาย ระบบขับถ่ายพัง และยากที่จะแก้ไขให้กลับมาเป็นปกติรู้หรือไม่ว่า " การกินยาระบาย อันตราย!! คล้ายกินยาพิษ ...

Review Finte Detox SOD
0 Comments

Review Finte Detox SOD

 Hi everybody!!!          สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ป่านมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วยนำความสวย หุ่นเฟิร์ม ผิวดี๊ดี มาสู่เรากันคร่าซึ่งนั่นก็คือ… ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟินเต้ ( FINTE DETOX SOD )มาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า  “ฟินเต้”  คืออะไร…       ...

© Copyright © 2017 by
Finte Extra (Thailand) Company Limited

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

error: Content is protected !!